ĐÔI NÉT GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MẦM NON VÀNH KHUYÊN

Trường mầm non Vành Khuyên được thành lập từ năm 2004 đến nay đã trải qua 10 năm. Với khoảng thời gian hơn 9 năm hoạt động tại ngôi trường bé nhỏ được nâng cấp cải tạo từ ngôi trường Tiểu học Lê Văn Tám thuộc thôn Sơn Thuận, xã Xuân Sơn. Đầu năm học 2016-2017 được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo trường mầm non Vành Khuyên đã được đầu tư xây mới rất khang trang gồm 11 phòng học, đầy đủ các phòng chức năng, có đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho công tác quản lý, chăm sóc giáo dục trẻ, khuôn viên trường có 1 hồ bơi, có sân bóng đá mini, sân trường có các cây xanh che bóng mát, các thảm cỏ xanh mướt, Trường thuộc thôn Quãng Giao, xã Xuân Sơn. Ngày 19/03/2018 nhà trường đã được tiếp quản ngôi trường mới. Ngày 29/5/2018 trường đạt Chuẩn quốc gia mức độ 1.

Hiện nay đội ngũ CC-VC nhà trường gồm có 26 người ( 2 BGH, 16 giáo viên (trong đó gồm 3 giáo viên hợp đồng), 8 nhân viên. Đội ngũ giáo viên đa số là giáo viên trẻ, có trình độ chuyên môn trên chuẩn, có kỹ năng sư phạm, năng nổ, nhiệt huyết với nghề. Số học sinh trong năm học 2019-20120: 219 cháu/ 8 lớp.

TRƯỜNG MẦM NON VÀNH KHUYÊN TỔ  CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CC-VC NĂM HỌC 2019-2020.

          Ngày 14 tháng 09 năm 2019. Trường mầm non Vành Khuyên tổ chức hội nghị CC-VC. Thông qua hội nghị tổ chức tổng kết, đánh giá, tuyên dương khen thưởng đối với từng cá nhân, nhóm lớp đã đạt được những kết quả cao qua các hội thi, phòng trào thi đua trong nhà trường trong năm học 208-2019. Đồng thời nhà trường đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2019-2020, xây dựng cụ thể các tiêu chí thi đua cho năm học 2019-2020. Ban chấp hành công đoàn nhà trường cùng phối hợp với nhà trường  phát động phong trào thi đua và tiến hành cho các thành viên trong nhà trường đăng ký danh hiệu thi đua, ký kết giao ước thi đua ngay chính trong hội nghị CC- VC đầu năm học 2019-2020.

          Với tinh thần cố gắng, quyết tâm, phấn đấu ngày càng nâng cao chất lượng trong công tác quản lý, chăm sóc, giáo dục dạy và học của tập thể CB- GV- NV  trong nhà trường, hội nghị đã thành công tốt đẹp.

TRƯỜNG MẦM NON VÀNH KHUYÊN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI TRONG NIỀM VUI NHÂN ĐÔI “ ĐỘI NGŨ ĐẦY ĐỦ” VÀ “ÁO MỚI TRAO YÊU THƯƠNG CHO CÁC BÉ ĐẾN TRƯỜNG

          - Trong ngày khai giảng năm học 2019-2020 trong niềm hân hoan, phấn khởi chào đón năm học mới, niềm vui của các cháu học sinh trường mầm non Vành Khuyên cũng được nhân lên gấp bội khi mỗi cháu cháu được nhận món quà là bộ quần áo đồng phục do cô Phạm Thị Thanh Duyên giáo viên chủ nhiệm lớp 4-5 tuổi A của nhà trường trao tặng cho các cháu. Với món quà đầy yêu thương cô Phạm Thị Thanh Duyên trao tặng cho các cháu sẽ góp phần làm cho ngôi trường Vành Khuyên ngày càng trở nên tươi mới, xinh tươi, đoàn kết khi mỗi ngày các cháu đến trường đều mặc quần áo đồng phục của nhà trường.

Hình ảnh các cháu nhận quà “áo mới đến trường” từ cô Phạm Thị Thanh Duyên giáo viên lớp 4-5 tuổi.

Các cháu mặc đồng phục khi đến trường với giờ tập thể dục sáng

- Bên cạnh đó BGH nhà trường cùng với tập thể GV- NV hết sức vui mừng phấn khởi trong ngày khai giảng năm học mới 2019-2020 . Bởi vì, khác hẳn so với buổi lễ khai giảng những năm học trước, năm học 2019-2020 là năm học đầu tiên trong suốt hơn 15 năm trường Vành Khuyên tổ chức lễ khai giảng chào đón năm học mới với đội ngũ giáo viên, nhân viên đầy đủ, nhà trường không còn tình trạng thiếu hụt giáo viên, nhân viên như những năm học trước. Đây cũng chính là điều kiện thuận lợi để nhà trường thực hiện tốt mục tiêu chăm sóc, giáo dục của nhà trường trong năm học 2019-2020.

Hình ảnh tập thể CB- GV- NV trường mầm non Vành Khuyên trong ngày khai giảng năm học mới